10 máy lạnh 1 HP tiết kiệm điện nhất hiện nay
  20/04/2016  

Sản phẩm thương hiệu như Panasonic, Toshiba, Daikin, Mitsubishi, Sanyo cho ra mắt những chiếc máy lạnh dành cho gia đình 1 HP tiết kiệm điện nhất . Hãy cùng điện máy Thành Lộc 1 xem nhé..

Bảo quản đồ ăn dặm cho bé ở tủ lạnh đúng cách không mất chất
  11/04/2016  

Bảo quản thực phẩm chắc chắn sẽ được các bà mẹ ưa thích sử dụng vì tính năng bảo quản được đồ ăn dặm cho trẻ. Cùng điện máy Thành Lộc 1 xem thêm bài viết dưới đây để có thông tin nhé !

So sánh khả năng làm lạnh nhanh giữa máy lạnh Panasonic và Daikin
  06/04/2016  

+ Công nghệ iAuto-X: Là sự kết hợp hài hòa của công nghệ P-Tech và cánh đảo gió AEROWINGS. Trong đó, công nghệ P-Tech này cho phép máy nén đạt được tần số tối đa trong thời gian nhanh nhất..

Thực phẩm có được bạn đặt đúng cách trong tủ lạnh?
  04/04/2016

Nhiệt độ lí tưởng nhất để bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh là 4 độ C. Tuy nhiên, không phải bất kì nơi nào trong tủ lạnh cũng đạt được nhiệt độ như vậy.  Cùng điện máy Thành Lộc 1 tìm hiểu nhé !

Kinh nghiệm chọn mua máy nước nóng
  28/03/2016  

Máy nước nóng là thiết bị quen thuộc với phòng tắm mỗi gia đình. Tuy nhiên, có quá nhiều nhà cung cấp khiến bạn chưa biết chọn máy nước nóng như thế nào là tốt nhất và phù hợp nhất? Hãy cùng điện máy Thành Lộc 1 xem nhé !

Dùng máy lạnh điều hòa thế nào để không hại sức khỏe
  28/03/2016  

Có rất nhiều hiểm họa có thể xảy ra khi bạn sử dụng máy lạnh không đúng cách.Tiêu biểu là khi bạn thay đổi nhiệt độ phòng quá nhanh. Câu trả lời sẽ có trong điện máy Thành Lộc 1 dưới đây nhé !

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh đúng cách khi mới mua về
  28/03/2016  

Tủ lạnh khi mới mua về vừa phải trải qua quá trình vận chuyển một quãng đường dài. Cùng điện máy Thành Lộc 1 xem những điều cần lưu ý khi mới mua về nhé !

Quy định mới về "tương thích điện từ" của sản phẩm điện máy
  07/03/2016  

Nhiều năm trở lại đây, các sản phẩm như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa không khí,... được nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên, đây cũng chính là những nguồn nhiễu điện từ có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng..

1 2